Được Sở Lao động - Thương binh và xã hội tổ chức vào 14h00' ngày 22/01/2016.

Từ ngày 11-13/6/2010, Sở Lao động – Thương binh xã hội kết hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn thanh niên cộng sản HCM long trọng tổ chức giải cầu lông Thiếu niên – Nhi đồng trẻ toàn tỉnh lần thứ VI năm 2010, tại nhà thi đấu thị xã Lai Châu.

 

 

Kỷ niệm 100 năm thành lập tỉnh Lai Châu và 60 năm thành lập Đảng bộ tỉnh là sự kiện chính trị mang ý nghĩa trọng đại đối với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Rất nhiều các hoạt động, các khâu chuẩn bị cho ngày lễ đã và đang diễn ra sôi nổi, rộng khắp từ tỉnh đến huyện. Sau đây là chùm ảnh của nhóm PV ghi lại.

 

 

Sáng nay, tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ khai giảng chương trình giáo dục đặc biệt cho trẻ em khuyết tật tỉnh Lai Châu, năm học 2010-2011. Tới dự, về phía nhà tài trợ: có bà MirDam – đại diện tổ chức DUNIA Hà Lan, ông Đồng Văn An – đại diện Trung tâm II Trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật Việt Nam; Về phía tỉnh: có đồng chí Lò Thị Phượng – Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh và Xã hội, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên một số Sở, Ban, Ngành, đoàn thể tỉnh, các thầy cô giáo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và gần 40 trẻ khuyết tật tham dự.

 

 

 

Ấn tượng đầu tiên với tôi khi đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu là những ánh mắt ngây thơ nhìn tôi ngơ ngác vẻ lạ lắm, giọng nói ngượng nghịu còn chưa sõi, phần vì đa số các cháu ở đây còn rất nhỏ nhưng phần khác là vì hơn 90% trẻ mồ côi nơi đây đều là người dân tộc thiểu số.

 

 

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI

Địa chỉ: Tầng 2 nhà E - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

ĐT: 023825336 Fax: 023825336

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Thăng - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội

Email:

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.


...