Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Sở Lao động - TBXH nhiệm kỳ 2017-2022
(Ngày đăng :28/10/2017 12:00:00 SA)

Ngày 27/10/2017 Công Đoàn cơ sở Sở Lao động - TBXH đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở Sở Lao động - TBXH lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đỗ Công, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH; các đ/c đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở và 56 đoàn viên là đại biểu đại diện cho 160 đoàn viên Công Đoàn cơ sở Sở Lao động - TBXH.

Đại hội đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở khóa III, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022; Báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn cơ sở khóa III, nhiệm kỳ 2014-2017. Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm, làm cơ sở cho nhiệm kỳ tiếp theo. Phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ Đại hội đã tham luận, thảo luận sôi nổi vào dự thảo Báo cáo chính trị trong đó tập trung những chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo Đại Hội đồng chí Trần Đỗ Công Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế mà BCH Công đoàn cơ sở khóa tới cần nghiêm túc tiếp thu cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch cụ thể của cả nhiệm kỳ và từng năm. Trong thời gian tới cần tập trung phát huy những thành quả đã đạt được trên tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể đưa ra nhiều giải pháp hay, cách làm phù hợp nhằm thực hiện tốt công tác chuyên môn của ngành đồng thời đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo sân chơi bổ ích cho CBCCVC trong ngành; làm tốt công tác nữ công (động viên khuyến khích CBCCVC là nữ, giúp đỡ, động viên chị em nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm thực hiện tốt phong trào “phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà”)…Sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất, năng lực, uy tín, nhiệt tình và trách nhiệm cao vào Ban Chấp khóa IV để thực hiện tốt các Nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Trần Đỗ Công, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành phần nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 09 đồng chí, bầu Ban thường vụ gồm 3 đồng chí, đồng chí Trần Văn Hùng được bầu làm Chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, đồng chí Bùi Khắc Hòa bầu là Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Sở Lao động - TBXH lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022, Đại hội tiến hành bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lai Châu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 02 đồng chí.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên CBCCVC người lao động của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, phấn đấu góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ.U sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

chia tay các đ/c Ủy viên BCH khóa III

Tham gia ý kiến vào Báo cáo chính trị

Thông qua dự thảo Nghị quyết