Các cháu tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lai Châu vui Tết thiếu nhi 1/6
(Ngày đăng :02/06/2017 12:00:00 SA)

Hòa chung không khí vui mừng khấn khởi của các em thiếu niên nhi đồng trên toàn Quốc Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2017, được sự nhất trí của Sở Lao động – TBXH tỉnh Lai Châu Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh đã tổ chức hoạt động "Vui tết Thiếu nhi 01/6" cho 120 cháu trẻ em mồ côi và khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm và 34 con em cán bộ công chức viên chức Trung tâm. Đến dự và chỉ đạo việc tổ chức Tết thiếu nhi hôm nay có Bác Lương Thị Tuyến, PGĐ Sở Lao động - TBXH, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên, chung vui cùng các cháu.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các cháu thiếu nhi được tham gia, giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi bổ ích giúp các em mồ côi, khuyết tật vơi bớt những mặc cảm bản thân thêm niềm tin yêu vào cuộc sống. Mặt khác, động viên, khích lệ  cho các cháu thiếu nhi có thành tích phấn đấu cao trong học tập, tu dưỡng và rèn luyện. Nhân dịp này bác Lương Thị Tuyến – Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH tỉnh Lai Châu đã kịp thời, khích lệ, động viên, căn dặn các cháu phải cố gắng học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, ngoan ngoãn biết kính trọng các bác, các cô các chú đang ngày đêm chăm lo cho các cháu.

Tổ chức vui têt Thiếu nhi cho các cháu tại Trung tâm, đây cũng là dịp để mọi người cùng chung tay bảo vệ, chăm sóc trẻ em đặc biệt dành tình yêu thương cho những trẻ em mồ côi khuyết tật thiệt thòi, kém may mắn. Các cháu được vui chơi, liên hoan bánh kẹo và thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc.