Từ ngày 11-13/6/2010, Sở Lao động – Thương binh xã hội kết hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn thanh niên cộng sản HCM long trọng tổ chức giải cầu lông Thiếu niên – Nhi đồng trẻ toàn tỉnh lần thứ VI năm 2010, tại nhà thi đấu thị xã Lai Châu.

Kỷ niệm 100 năm thành lập tỉnh Lai Châu và 60 năm thành lập Đảng bộ tỉnh là sự kiện chính trị mang ý nghĩa trọng đại đối với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Rất nhiều các hoạt động, các khâu chuẩn bị cho ngày lễ đã và đang diễn ra sôi nổi, rộng khắp từ tỉnh đến huyện. Sau đây là chùm ảnh của nhóm PV ghi lại.

Ấn tượng đầu tiên với tôi khi đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu là những ánh mắt ngây thơ nhìn tôi ngơ ngác vẻ lạ lắm, giọng nói ngượng nghịu còn chưa sõi, phần vì đa số các cháu ở đây còn rất nhỏ nhưng phần khác là vì hơn 90% trẻ mồ côi nơi đây đều là người dân tộc thiểu số.